PHONG LINH LÂU

Pass: truclamcu / Chủ nhà đang năm cuối, khó lòng phân tâm.

Danh sách đam mỹ hay và cảm nhận 01


Danh sách đam mỹ hay và cảm nhận 01

Trong đây có một số truyện Za đọc thấy hay, một số truyện Ja đọc thấy hay mà cũng có cả một số truyện cả Za và Ja cùng đọc và cùng thấy hay. Trước tiên nói một chút, với truyện Za đọc thì thường là nhẹ nhàng ( vì trái tim mỏng manh và đáng yêu của Za không thể chống đỡ quá nhiều pha ngược li kì, mặc dù biết nó rất hay nhưng đành ngậm ngùi cất đi trong sự tiếc nuối vô hạn, bằng không Za sẽ thành một con gấu trúc mất ), kế đến mới là dễ thương và hài, thế nhưng trong những truyện ấy lại có những chi tiết dù là rất nhỏ nhưng nó lại có thể gây nên sự ám ảnh, một cái gì đó nhẹ nhàng phủ lên trong lòng người đọc, thế nên rất hợp cho các bạn ( đọc quá nhiều truyện ngược quằn quại, nội tâm dằng xé, tình cảm mãnh liệt, SM bốc lửa,…) cần một phút giây thư giãn, thanh đạm, nhưng đa phần là quái đản dễ thương ( vì Za thích những cái quái đản một chút ), thế nên đa số truyện mà Za đọc Za đều không ghi nhận xét gì thêm vì tất cả nhận xét đều đã ở đây rùi.

 Với Ja thì khó tính hơn một chút với định nghĩa truyện hay*e thẹn cười* , không chỉ là tình tiêt, tâm lý nhân vật cũng phải hay mới được a, có thể chấp nhận truyện ngược tuy nhiên không được quá quằn quại bằng không thì Ja cũng chạy mất dép a. mọi cảm nhận dưới đây đều mang tính cá nhân a, mời coi:

–         Quân tuý trần hương

Za: uke là một người rất dễ ” thương “, đầu truyện bé làm cho seme điêu đứng vì “tài năng” và “sắc đẹp” của mình, seme thì bạch thỏ nên bị uke lừa lên xuống! hài a hài Blog.Uhm.vN

Ja: truyện này lời đầu tiên Ja muốn nói là,AI MÀ KHÔNG ĐỌC TRUYỆN NÀY THÌ PHÍ THUI ÙI MỘT ĐỜI ĐỌC ĐAM MỸ!!!!!! bé uke trong truyện này Ja muốn nói thêm bé chính xác là tiểu quan a, nhưng là một cực phẩm, trên tài của cực phẩm lun đó! Đọc tới đây chớ có ai nghĩ tới cái gì mà “ăn một lần là mê luôn ” nhé Ja nói bé là cực phẩm thì chính xác là cực phẩm đó!(Za: người điên nói nhảm!)  tài trí hơn người, sắc đẹp cũng hơn người luôn chỉ khổ mỗi tội cho bé là bé seme trong đây hơi ngốc a!Blog.Uhm.vN

–         Bất thuyết ái đích nam nhân

Ja: truyện trên là truyện của Thuỵ Giả mà truyện này cũng là truyện của Thuỵ Giả a, nhờ hai truyện này mà tình yêu với tỉ ấy của Ja tăng tới n bậc. một sự trùng hợp ngẫu nhiên là bé uke trong đây cũng là MB luôn nó mới hay chứ,mà tính hai bé đều dễ xương tới độ Ja thiệt thiệt phân vân a,Ja yêu ai hơn đây(ai mắc công bà phân vân chứ!)Blog.Uhm.vNbé uke làm Ja cười cũng muôn té ghế(Za cũng thực mong chờ ngày đó), ai đời đã là MB thì chớ, bé cư nhiên lại còn mơ mọng tới những cậu thiêu niên răng trắng môi hồng lại còn cái gì mà nếu có tiền sẽ bao sáng một đứa tối một đứa nữa chứ. điểm cộng kha khá lớn là tại truyện này bé seme đáng yêu hơn nhiều, nhưng điểm trừ cũng có là xuất hiện một thằng cha nhân vật phụ dễ ghét thấy bà cố lun! ( một thằng điên mắc chứng tâm thần, không hơn, mà thằng này điên một cách khó hiểu “_”)

Blog.Uhm.vN

–         Bị hưởng dụng đích nam nhân

Ja: hay nhỉ, trùng hợp thế nào truyện này bé uke cũng là MB luôn, ( vì MB nên mới có ngược cho chồng nhấm nháp chứ sao!)thế nhưng bé không hề có được sự phiêu diêu tự tại như mấy bé trên đâu mà ngược lại là luôn luôn bất an cùng lo lắng, không tin tưởng hạnh phúc tồn tại, ngược tâm một chút nhưng theo Ja đây là một tác phẩm khá hay của Phong Lộng tỉ tỉ a!

Blog.Uhm.vN

–            Ca ca cấp đệ tín + ca ca cấp thiên sứ tín

Ja; lại một tác phẩm nữa của Phong Lộng nhưng lần này là một đoản văn a! Ngắn và hài hước, DUYỆT!Blog.Uhm.vN

–         Chỉnh cổ

Za: lại một truyện uke xuyên không chơi khăm seme! uke vốn là hoàng tử nhưng để bảo toàn tính mạng nên mẹ bé cải trang cho bé là con gái. bé được  gả sang nước của seme làm phi tần của seme. Nửa truyện đầu bé  làm seme đen mặt vì mấy trò lừa đảo của bé, nửa sau hơi ngược, HE, tuy nhiên Za không thích chỗ bé làm vua, làm vợ thì phải theo chồng chứ! (lý thuyết của một người vợ chân chính và điển hình)

–         Cơ khát

Za: là một trong những truyện đam mỹ đầu tiên Za và Ja đọc. truyện chỉ có 10 chương nhưng tâm lí của uke rất hay! ngược ngọt đan xen, 10 chương truyện không dài dòng  cũng không quá ngắn gọn súc tích cốt truyện tuyệt vời, Blog.Uhm.vN, đây là bộ Za thích nhất trong tất cả những bộ đam mỹ mà Za từng đọc qua. truyện có chút ngược nhưng không nhiều ( thật không???), HE

Ja; đây là cặp uke và seme lý tưởng trong lòng Ja( đúng rùi, đúng rùi đó, Za cũng thấy thế), không phải gặp là yêu luôn mà cũng phải qua 5,6 năm ở bên nhau, một tình yêu không cần phải nói ra nhiều lời ( hay giận nhau không thèm nói?) nhưng vẫn đủ sâu sắc và lãng mạn a!

Za: buồn cười nhất cái đoạn bé uke được seme ôm xong so sánh lun seme với cái đại ấm lô! hi hi hì thật là dễ thương * ôm mặt ,mơ mộng *

Hi nháo giang hồ hệ liệt

–        Hi nháo giang hồ nhất Hủ mộc sung đống lương

Za: Za thích truyện này lắm nè! Dễ thương không chịu được, từ cặp đôi chính đến cặp đôi phụ, nhất là bé uke chính, võ tay chân thì không bằng ai nhưng võ miệng thì không ai bằng làm cho người ta muốn tẩu hoả nhập ma luôn, cả seme vốn ” định lực ” rất cao siêu nhìu khi cũng không đỡ được! phục tác giả sát đất luôn ý!Blog.Uhm.vN Nếu có một truyện có thể khiến Za nhai đi nhai lại ( nghe giống mẹ con bê quá) thì chính là truyện này!

–          Hi nháo giang hồ nhị Bại nhứ tàng kim ngọc

Za: bộ này tuy không hài như bộ một nhưng cũng là một bộ không nên bỏ lỡ!!! uke là ma giáo minh tôn ” vì thời thế loạn lạc ” mà đến “ăn nhờ ở đậu” dưới  trướng seme, mà seme thì lúc nào cũng muốn bắt cái tên ma giáo minh tôn nào đó chứ!!! hai người cứ qua lại như vậy như vậy… như vậy…. * ngắc ngứ một hồi * nói chung là editor người ta mới up đến chỗ như vậy nên Za cũng chỉ có thể nói đến như vậy!!!(_ _lll) nhưng cặp đôi uke và seme trong này dễ thương lắm đó, cá nhân Za thấy bỏ lỡ bộ này cũng … không ổn lắm đâu, nên đừng bỏ lỡ nhé!!!

–         Hi nháo giang hồ tam : Phồn hoa ánh tình không

Za: truyện này hay, phải công nhận là khi Za đọc được một số giới thiệu về nó cũng rất hay, nhưng… chưa có ai edit qua chương 9 hết, mà như thế nghĩa là chưa đến cái chỗ rất hay mà Za đọc được, thế nên các bạn có thể lưu vào trong Bookmark hoặc… làm nốt bộ này cũng tốt, nói chung là… hỡ có gì báo cho Za một cái Za còn nhảy qua đó “chơi cùng”!!! ( Ja: không bằng nói qua đó đọc chùa đi!!!)

–          Hi nháo dị vực : Hữu châu hà tu độc

Za: bé Diệu Diệu trong này rất dễ thương nha!!! Lần đầu bé Xuân Xuân nhìn thấy bé này là thì theo ngôn ngữ của chúng ta gọi là một cái thằng cha dị hợm quái đản, chứ không đâu nam nhi đại trượng phu mặt trát một tầng phấn hễ nói là rụng lả tả, rùi còn mặc trang phục đỏ lòe loẹt như đại đại đại hài tử ngày tết nữa!!!! Bé Diệu Diệu chính là đại nhân vật được cho là có tính cách của Kỷ Vô Địch ( thần tượng của Za ) và võ công của Viên Ngạo Sách ( tướng công trong mơ của Za ), thế đấy!

–          Hi nháo dị vực II  Hữu cầm hà tu kiếm

–          Sinh ý nhân :

Za : truyện này cũng nằm trong nhà Tử Linh sứ nên để bên dưới lun a. Za thích bé công trong truyện hơn bé thụ, bé công là sát thủ mà cái nghề sát thủ này lại còn là nghề nối nghịêp tổ tông nữa, rất dễ thương nha >”<

–         Chất tử điện hạ ( truyện này Za đọc nhé, nếu rảnh ngó lên trên đọc lại lời giới thiệu ha Blog.Uhm.vN)

–          Nhất cá ảnh vệ đích sinh hoạt

Ja; một bộ Ja đọc, hài, bạn edit truyện này đòng thời cũng là người đã edit Kim tiền bang cơ mà, một bé ảnh vệ đáng yêu dễ tương và có chút ngờ nghệch không đỡ được, chỉ tiếc chút xíu là cho tới thời điểm hiên tại nó chưa có được edit hoàn a!Blog.Uhm.vN

–          Tuý hồng y

Ja: bộ này cả Ja và Za đều đọc a,khá là hay ho, phụ tử văn, bé uke thiếu chút nữa là gánh phải số phận bi thảm là tiểu quan a!

Za: *cãi lại* đâu có, là tiểu-tiểu-quan rùi chớ bộ, chỉ là chưa đi tiếp… khách đã bị lão ba công về nhà thui!

–          Tịch phi dương quang

Ja: một bộ nữa của Phong lộng tỉ trong cái List này, có chút ngược tâm nhưng kết thúc rất ngọt ngào làm tim Ja ôi xao xuyến a,An Nhiên là của Hà Quân Duyệt, trọn đời trọn kiếp, chỉ có thể là của Hà Quân Duyệt. (mượn tạm 1 câu trong bản edit a!)’ôi,đẹp,ju ju ju anh seme  kinh lên được ý!

Blog.Uhm.vN

–          Tam thê tứ thiếp – chương 1-88

Các chương còn lại

-phiên ngoại 1

phiên ngoại 2

Ja; truyện này là một bộ np rất nổi tiếng à nha, nhưng có chút đặc biệt đây là nhất công đa thụ a, bé uke nào cũng đáng yêu, cùng một lòng sống chết yêu seme như điếu đổ, nói chung là dễ xương lắm ý, Ja thích Lâm Tề và Kì Nhi a!

Za: * lăm lăm con dao được tẩy bằng omo của Thiên Nhi* có phải chồng cũng muốn nạp thiếp giống thằng cha cà chớn đó không????? Za thì chỉ thích Kì Nhi thui!

–          Phong vô nhai

Ja; đây thuộc  1 trong 3 đam mỹ yêu thích nhất của Ja hiện tại và có lẽ là cả mai sau nữa cơ,bé uke trong đây vừa mạnh vừa tài lại vừa đáng thương, kiên cường bậc nhất trong tất cả những bé uke mà ta biết,không giải thích cũng không nhiều lời tâm sự chỉ âm thầm một mình ôm hết chịu đựng hết tất thảy đau thương xảy đến với mình,xin phép nhà Alice ‘s land ta sẽ trích đoạn mà ta thích nhất trong truyện ra cho moi người cùng thưởng thức và chiêm nghiệm nhé. 

Đừng rời bỏ ta được chứ…….”

 

Suốt mười năm trời, cái thanh niên lạnh lùng này không một lần dùng thanh âm mềm nhuyễn, thậm chí phảng phất van xin như vậy để nói chuyện với hắn.

 

Vậy mà hôm nay, dưới cái tình cảnh này, bị thanh niên hung hăng cường bạo, hắn lại nghe được….

 

Không biết vì sao muốn cười…

 

Mà cũng rất muốn khóc…..

 

Cuối cùng, không trả lời, chọn sự im lặng.

 

Mặc dù khi hắn được vây bọc bởi khí tức thanh lãnh đặc thù của thanh niên thì ảo giác và nỗi sợ hãi vừa rồi không hiểu sao lại biến mất…..

 

Nhưng như thế cũng không có nghĩa lý gì…

 

” Nhai….”

 

Lực đạo ôm hắn của thanh niên lại chặt thêm vài phần, thanh âm cũng có chút lo âu…

 

” Nghiêm Lăng Phong.”

 

Nhai chậm rãi mở miệng, ngữ khí vẫn lạnh lùng và bình thản.

 

“Thù của cha mẹ ngươi, ta đã vì ngươi mà báo…..”

 

” Thế lực của ngươi, ta bồi dưỡng tăng lên, địch nhân của ngươi, ta cũng đều giết sạch, thậm chí ngay cả Mặc Khê Đoạn, ta cũng đem hắn mang đi.”

 

” Ngươi còn muốn lấy thêm cái gì từ ta nữa chứ ?”

 

” Ta đã không còn bất cứ thứ gì có thể cho ngươi…..”

 

Nhai nhợt nhạt nói, chỉ là vẫn còn một câu chưa nói ra, nhưng hắn biết, Nghiêm Lăng Phong hiểu rõ.

 

Hắn rời y, chỉ mang đi một thứ gì đó đồng dạng với một thứ Nghiêm Lăng Phong trước giờ vẫn luôn khinh thường….

 

Một trái tim bị đạp vỡ….

Đó hay tới vậy đúng không làm trái tim bé nhỏ của Ja thổn thưc suốt mấy ngày cang thổn thức hơn là nó lại chưa hết mới khổ thân Ja không chứ, tuy vậy vẫn rất là nên đọc a, giọng văn của nàng edit rất mượt , đọc đi bạn nhé!Blog.Uhm.vN

–          Kiếp duyên( truyện này Za cũng đọc bên dưới cũng thế Blog.Uhm.vN)

–          Tàn ngọc li thương

–          Tàn tro

 Ja: Thêm một truyện nữa mà Ja phải gọi là rất thích nha, đại thúc thụ bé thụ trong này vốn  là một người rất xinh đẹp rất mảnh mai mà cũng rất mạnh mẽ như một đoá hoa lê trắng thuần khiết, dù sau này thời gian cùng vất vả đã huỷ hoại dung nhan bé không ít nhưng với ta bé vẫn luôn đẹp như xưa, bé không xấu đi tất cả những gì thời gian để lại kia chỉ càng chứng minh tình yêu cao đẹp bé đã giành ra,15 năm đẻ chờ đọi 48 năm để biêt tới hạnh phúc,đẹp! Ja xin phép Hai chị em edit được trích một đoạn hai nàng đã edit nhé:

Tiểu Viêm, ngươi có yêu ta không?” Ta từng chữ một mà hỏi hắn.

Lập tức hắn bất đắc dĩ cười khổ, sau đó lại vô lực dựa lên vai ta.

“Ta nâng thúc trên tay thì sợ làm vỡ, ngậm thúc vào miệng thì sợ tan, thúc còn hỏi ta có yêu thúc không? Ta đã nghĩ tất cả mọi cách để đối xử tốt với thúc, nhưng giữa chúng ta càng lúc càng xa lạ.

Ta sợ sức khoẻ thúc không tốt, tốn rất nhiều công sức tìm một con thuỷ ngư bồi bổ sức khoẻ, nhưng lại hại thúc vào bệnh viện. Ta sợ thúc cô đơn nên tìm người làm bạn với thúc, nhưng lại để ta tiến gần đến nguy cơ mất đi thúc ….Đừng hỏi ta có yêu thúc không, ta không biết phải làm sao để yêu thúc nữa, ta làm gì cũng không tốt, cái gì cũng không biết làm.”

Lúc này Tiểu Viêm còn yếu đuối hơn so với bất cứ lúc nào trong quá khứ, có lẽ chỉ là hắn luôn giấu thật sâu mặt yếu ớt và bất an nhất của mình, không cho bất kì ai biết mà thôi.

“Tiểu Viêm, ngươi từng nói, chỉ cần ta cảm thấy hạnh phúc thì chuyện gì ngươi cũng làm, phải không?” Ta ôm vòng qua cổ hắn, ôm chặt hơn bất cứ lần nào trước đây. “Ngoài việc ở cạnh ngươi, ta đã không còn chỗ nào an thân, cho nên, ngươi nhất định phải cho ta hạnh phúc có được không?”

“Tiểu thúc.”

Za: (////) với truyện này, Za chưa đọc, nhưng Za chắc chắn một điều, nó hay vô cùng, chỉ cần nghe một cái tóm tắt truyện trong vòng chưa đầy 5 phút mà nó đã khiến Za rơi nước mắt, vì cảm động, thi thoảng thì ngẩn mặt như một cái bánh bao ngâm nước ( chứ không có hiệu ứng làm Za đột nhiên cười một cách khó hiểu như Hủ mộc ). Đương nhiên, Za tự biết trái tim bé bỏng dễ thương của Za không đỡ nổi quả bom này á, nên không có đọc đâu, thế cũng không phải khuyên bạn đừng đọc nhé, nên đọc, rất nên đọc!!!! * hùng hồn thuyết phục *

–          Trà duyến

Ja: đây là một đoản văn BE, Ja vốn là người có con tim cũng sắt đá lém vây mà cư nhiên tong tong chảy nước mắt như thật vây!(không phải thật thì là cái gì) chỉ đơn giản sự cô đơn của bé uke, tình yêu âm thầm của bé cùng cái chết bi thảm của bé và sự hối hận muộn màng của seme làm Ja không kìm nổi lòng mình!

–          Khi lãnh khốc gặp lạnh lùng

Za: khụ khụ… lãnh khốc là seme, hoa hoa công tử thây người tình như thay áo, lạnh lùng là uke, bé bị bệnh tim nên trơ lì về tình cảm! Za cũng té ngửa mấy lần khi 2 người “gặp” nhau. HE Blog.Uhm.vNĐã thế bé uke còn hồn nhiên nhai kẹo cao su khi hai người “…” nữa chứ! đỡ hết nổi!

–         Nam nô

Ja: đây là truyện của Lê Hoa Yên Vũ, nhẹ nhàng tinh tế vốn là văn phong của chị, Ja cũng sẽ không nói gì nhiều, hay và đáng đọc vậy thôi!

–          Tù binh

Ja: lại thêm một truyện nữa của Lê Hoa Yên Vũ,mời mọi người vui vẻ ngó lên phía trên nha!

–          Phù ảnh ám hương ( truyện này Za cũng đọc bên dưới cũng thế Blog.Uhm.vN)

–          Tiểu lâu thính vũ

–          Liên tình chương 1-13  ( Za: truyện này khá hay! bên Quỷ môn quan có cả bộ này nhưng nhà nàng đó dọn đi đâu hết mất tiêu làm Za muốn đọc lại mà chẳng biết đi đâu mà tìm! mỗi lần nghĩ tới đều báo hại Za gào khóc thê thảm một trận Y,Y Bạn nào biết tung tích của những chương còn lại thì báo cho Za với nha)

–          Sở sở

Ja: một truyện nữa mà uke lại đã từng làm tiểu quan, Ja cũng không biết biểu lộ cảm xúc gì nhiều, hay và đáng đọc!

Za: người này * chỉ lên trên * chính là một con người không ngại gõ bàn phím!!!!

–          Như nguyệt như thu ( aich lại Za nè, Za đọc truyện này nha Blog.Uhm.vN)

–          Tuý ái trầm luân

Ja: áng thiên cổ hùng văn về ngược trong giới đam mỹ ngược thê ngược thảm tới độ thích ngược và trơ lì như Ja mà cũng chỉ dám mó tới một lần rồi không dám bén bảng lần 2, không phủ nhận nó hay nhưng Ja vẫn sợ và tới bây giờ lòng Ja vẫn đọng lại một câu hỏi a, vì sao uke vẫn có thể còn sống được hả trời?! truyện này và truyện ngay bên dưới Ja có cảm nhận y như nhau, cùng được post tại nhà nàng Dạ Tư Vũ a, Ja là Ja thích nàng ấy lắm nhưng đợi tới khi ta có nhà trên đây ùi thì lại chẳng thấy nàng ấy đâu để mà kết bằng hữu, Tư Vũ nàng ở đâu, có ai biêt không a?Blog.Uhm.vN

–          Ngọc toái cung khuynh

Za: cái này phải gọi là… ngược hết đỡ, Za không đọc nhưng thấy lão công BT thích ngược của Ja bỏ lại đôi dép Za mới mua ở nhà Dạ Tư Vũ để chạy lấy người là Za đủ biết nó ngược dịu dàng thân ái thế nào rùi!!

–          Thái giámLê Hoa Yên Vũ

–          Lão tử là thái tử… ách … phi

–          Vương phi của ta là nam nhân

–          Vô ái song tử

Za: cũng không biết chuyện này gọi là HE hay BE, chỉ có điều đến bây giờ cái chết của uke vẫn ám ảnh Za mãi! ấy đừng thấy thế mà không đọc nha, truyện này cũng hay lắm đó)Blog.Uhm.vN

–          Người yêu bí mật của tổng tài ( truyện này của Za đọc)

–          Dương thử mị ảnh chương 1-110 chương 111-115 Phiên ngoại 

Ja: truyện hay và có sưc hấp dẫn, tính của công và thụ đều hay, đại hiệp chính trực công(nhưng cũng là dê công luôn!), cùng với ma đầu giảo hoạt thụ, tất thảy làm nên sự hấp dẫn của tác phẩm, càng về sau đọc càng hay nha! phiên ngoại của truyện này nhà daihoaly đã khoá, đành lên wattpad đọc vậy, bản full mà!

–          Hiểu tình cô tự ( Dương thư mị ảnh 2) Phiên ngoại 

–          Phong Vũ Vô Cực (Dương Thư Mị Ảnh bộ 3)

–          Bạch hắc bạch( truyện này cũng chỉ có Za đọc, rất hài nha, câu truyện của một uke là otaku chót dại đi chọc vào một ” tiểu bạch ” tổng tài)

–          Hôn nhân tạm được( lại một truyện nữa của Ja không đọc mà Za đọc)

–          Hacker Otaku với tổng tài( ồ ngó lên dòng trên, tương tựBlog.Uhm.vN)

–          Đế quốc bóng tối ( ồ tương tự, ngó lên dòng trên, tin buồn, gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, HyHy đã private, hết cách nhào vô, mà hiện tại Za cũng đang vô cùng tiếc thương cho một tác phẩm mà Za yêu mến đây)

–          Kim tiền bang(à, ngó xuống dướiBlog.Uhm.vNchú ý, Thanh thuỷ văn nhé)

–          Lưu manh hoàng phi( Za đọc truyện này, không phải Ja)

–          Mê hoặc đích ngưu lang

Ja: hay, hài một chút ( Za: chỉ có thế này mà cũng nói sao? * đạp qua chỗ khác*)

–          Phượng vu cửu thiên

Za: truyện nổi tiếng cỡ này chắc không nói ai cũng biết hén!

–          Thiên nguyệt chi mị( copy paste của phần (…) ở 5 dòng trước)

–          Kỳ đãi độ

Ja: một tác phẩm của chị Lam Lâm,để lại trong  Ja những cảm xúc rất man mác. có ngược tâm đó nhé!

–          Phi hữuLam Lâm

–          Vô xứ khả tầmLam Lâm

–          Nhược thụ

–          Hàng không bán

Ja: tác phẩm này cũng là của Lam Lâm bất quá lại không ngược như bao truyện khác của chị, hay, ngọt một chút,chỉ có điều Ja vẫn có chút nuối tiếc, thật muốn xem bé uke khi phát hiện ra thân phận thật của seme sẽ ra cái bộ dạng gì nha!

–           Góc khuất

Ja: một tác phẩm nhẹ nhàng, giữa dòng đời bận rộn góc khuất như một chốn nghỉ chân mang cho bạn sự thoải mái thân thuộc, một chủ quán bình lặng trải đời, một giáo viên tâm lý học muốn phá vỡ những ràng buộc và định kiến vốn có, rất đáng để đọc đó!!!

Za: tryện này bình lặng và cho người ta cảm giác rất thật, mọi thứ đều diễn ra rất tự nhiên chứ không đậm chất mơ mộng của fangirl ( za không biết mình cảm nhận như vậy có đúng không vì một người chưa từng trải như Za chỉ tiếp xúc mọi thứ qua hai cái mắt kiếng dày như cái kính lúp, nhưng cảm nhận của Za … có lẽ là đúng đi ) (Ja: thế mèo đang lảm nhảm cái gì vậy hở), và một cái quan trọng nữa, con mắt nhìn đời của nhân vật uke trong này giống y chang Za.

–             Dạ thuật

Truyện này Ja và Za cùng đọc, cũng hay lắm các tình yêu!

Za: nhờ truyện này mà tình cảm vốn tốt của Za dành cho các ảnh vệ lại tăng thêm vài phần!

–             Giang hồ chiến tình lục La sát

Ja: truyện này là một truyện rất hay làm ta bấn trong một thời gian cũng không ngắn lắm a, bé thụ trong này tên La Sát a, ta thú thực nghe cái tên này rất chi là không thích nha thế nhưng mà ngược lại với suy đoán của ta bé phải gọi là siêu đáng yêu a, bé seme ôn nhu bé uke mạnh mẽ mà dễ thương làm nên một bộ truyện rất đáng đọc, nhớ theo dõi nhé!

–             Giang hồ chiến tình lục: Tuyệt hồn

Ja: một bộ trong hệ liệt này do bạn thân của ta dịch(yenchan, nàng có nghe thấy không ta đang quảng cáo cho nàng này) bộ này tuyệt hồn là công a, vớ phải một bé thụ không biết là thỏ hay cáo, hay lém, đáng theo dõi cực kì(ta hoàn toàn không thiên vị chút nào đâu nhé), dễ thương và ngọt ngào, ta là ta kết lắm!!!

–          Lãm nguyệt

Ja: một bộ truyện xuyên không cũng thập phần đáng ju dù là nó chưa có hết (Vong Tình ơi nàng dịch mau lên a)

–         U linh tửu điếmmột truyện khác nữa của chị Bính Bơ, huyền huyễn và cũng hài ngặt, mặc dù, so ra, Ja vẫn thích truyện Hủ Mộc hơn, hô hô, một điểm đáng buồn hơn nữa  là truyện này hiện giờ còn vài trang nữa mới hoàn, hu hu hu, nhưng mà, thôi thì, vì truyện hay ta có thể đợi a!!!!

–         Tình, nan tự chế:Vì cái tên truyện chút nữa Ja đã bỏ qua nhưng đây là một truyện khá hay nữa, công sủng thụ, phụ tử, có chút ngược luyến, hoàng gia hoàng thất, còn vì sao nó lại đã sủng mà còn là ngược thì mời đọc sẽ tự rõ thôi!

–         Một số đoản văn trong nhà của Cái chết ngọt ngào, trừ hai truyện “Đại giới” và “Vĩnh viễn là một tính nô”, à, còn cả “Bị chà đạp đích hội trưởng học sinh” ra, Ja chưa đủ định lực tiếp thu được còn lại thì khá hay và đáng đọc lắm!

À, kể nãy giờ vẫn chưa thấy, một số truyện sau dành cho bạn nào nổi máu SM, thèm ăn xôi thịt không kiềm chế được nhé, hô hô:

+    Xiềng xích dịu dàng: ôi, xầu hổ, xẫu hổ, đây là một trong những truyện rất bồ kết của Ja nhé, edit mượt mà truyện nhiều thịt vô đối ( Za: cái đồ… không cần nảy tưng tưng lên vậy chứ! * đạp một cái không thương tiếc*))nhưng không nhàm chán đâu nhé, SM chính hiệu, không ngược tâm, dịu dàng như chính cái tên của nó vậy, nói chung thì, e hèm, ai mò vào đọc thì đọc, nhưng đừng nói là Ja làm HƯ sự trong xáng của các bạn nhé!!!( Za đọc hết chương một của truyện này sau đó quyết định… KHÔNG BAO GIỜ đọc thêm nữa, chắc chưa đủ định lực gì đóBlog.Uhm.vN)

+    Vong hoan:   truyện này cũng hay, là đoản văn chỉ mỗi tội kết thúc của nó Ja đọc mà cứ thấy ngỡ nàng thế nào ý!

+    Tử Ngự cung: SM nha!

+    Dụng ái điều giáo, điều giáo cao ngạo: đành đọc QT thôi vì chưa có ai edit hết

+    Địa ngục chi hoả hệ liệt: nhìn lên trên

+    Địa ngục chi diễm hệ liệt :nhìn trên nữa nhé!

(Za: bạn tự hỏi vì sao Ja biết mấy truyện này hả? dễ hiểu thui, hắn đi xem list truyện ngược nè, SM nè, điều giáo gì gì đó nè nè, thế là được thành quả như cái truyện Mị cung ngâm mà Za đang edit đó! Cuồng ngược!Blog.Uhm.vN)

–    Trì Ái Nông: nhà nàng Tư Vũ( là nàng hay là chàng mới đúng đây???), là Đoản văn nha, hay lắm đó, tác giả là công tử Hằng.

–   Za:  Còn có một truyện nữa rất hay và ngược thảm, là  Mị cung ngâm đó nhưng nghĩ đi nghĩ lại Za vẫn thấy tự mình dẫn link về nhà mình thì thật… không bình thường cho lắm nên phiền các tỉ muội, bằng hữu kéo con chuột lên trên sẽ thấy liền.

–    Thực vật nhân :

Za: Một truyện tương đối ngược khác mà Za từng đọc ( Za cũng đọc được truyện ngược một xíu xíu đấy nhé! vỗ tay đi) Ngược thân ngược tâm, tình tiết truyện hay nhưng diễn biến khá nhanh nên giúp những người sợ ngược như Za vừa có thế cảm nhận được ngược lại vừa không phải chịu đựng quá lâu.

–    Mạch thượng hoa khai:

Za: Truyện này là Za và Ja cùng đọc, là Ja giới thiệu cho Za, cơ mà phải rất lâu sau (ý là một tuần ) Za mới đọc truyện vì không có tin tưởng truyện Ja đọc lại nhẹ nhàng đến thế… Khi đọc truyện Za rất thích vì nó thực sự nhẹ nhàng khiến Za lăn a lăn vì ngọt ngào hạnh phúc, truyện này… một lần nữa… rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất hay a…

–    Sửu hoàng:

Za: chắc truyện này thì không phải nói nữa rùi a, quá nổi tiếng lun ( một phần là nhờ cái NXB chết toi mắc dịch kia ), truyện quá hay, ngay chương thứ 2 đã lấy đi của Za mấy giọt nước mắt rùi a ( vì thương bé công ) nhưng sau thì quá hâm mộ tác giả lun ý!!! * bum bum bum \(>,<)/ * Các kế hoạch trong truyện thật tuyệt!!!

Trên đây là danh sách một số đam mỹ hay mà Jaza còn nhớ, danh sách này sẽ được thường xuyên bổ sung, thỉnh bằng hữu nào có biết truyện nào hay mời giới thiệu cho Lâu chủ được đọc với, còn nếu từ danh sách này bạn tìm được truyện hợp ý thì hãy quay lại vote cho gia chủ với nhé, chia sẻ cảm xúc cùng gia chủ cho vui. Mong mọi người được vui vẻ!!

                                                                            Blog.Uhm.vN  Thân ái,

                                                                   ( Ba dấu chân mèo và… chân vịt)

                                                                                                   JAZA

Danh sách 020304

123 thoughts on “Danh sách đam mỹ hay và cảm nhận 01

 1. Ta bổ sung vài truyện nhá :
  Tắm cho đại ca , sự trở lại của đại thần hết thời , dưỡng cá đích nhân yêu , thần toán tứ bộ hệ liệt , thất huyền giải ách hệ liệt , MB giá rẻ . Nếu nói bạn khó tính trong việc bình phẩm đam mỹ thì ta thuộc loại chủ nghĩa hoàn mỹ , giới gay rất loạn đa số đều 419 , nếu ko thông minh dễ bị tổn thương , nhờ tính cách này ta trải qua 1 mối tình đầu và 1 cuộc sống gia đình hiện tại rất hạnh phúc tuy mối tình đầu bệnh mà tử nhưng vẫn rất đẹp . Định nghĩa của ta về tình yêu là hoàn toàn tin tưởng và hiểu rõ lẫn nhau đến từng nhịp tim hơi thở , dù hóa thành tro cũng nhận ra nhau để hốt xác chứ ko gì cả , do đó ta cùng tiểu công ở chung bên nhau 10 năm nên ko cần nói ra chỉ cần nghe tiếng tim nhịp thở của y là hiểu rõ y tâm trạng thế nào , mà 2 thứ này làm ta khi cô đơn cảm thấy an ủi còn khi vui vẻ như cùng nhau chia sẻ . Ta thích đọc MB , hoàn cảnh, tâm lý hay lý tưởng đều rất sâu sắc , nghề này ta ko thấy có gì xấu cả 1 tình 1 nguyện mà thôi , nếu có xấu thì là việc khó là khó bắt tâm của họ bởi đôi khi muốn 1 tình cảm bình dị nhưng họ coi mình là “khách hàng” mà thôi , họ rất đa nghi bởi bị thương 1 lần là vạn kiếp bất phục . Thôi , còn vài truyện nữa tuy HE nhưng quá
  ” sâu sắc ” nên chắc ko hợp với nàng nên đành đợi ý kiến , cám ơn đã đọc và trả lời .

  Tử Dật thân gửi .

  • sorry giờ Za mới kiểm tra nhà cửa =v= ôm ôm, ta cũng thích cách xây dựng truyện có chiều sâu về tâm lý nhân vật, cảm giác nó sống động hơn nhiều. Ta đọc sự trở lại của đại thần hết thời r nhưng MB chưa đọc =v= ta sẽ đọc thử nha

 2. nàng biết tên truyện mà nhân vật chính chưa trọng sinh vs trọng sinh lần 1 sống với 12 huynh đệ bản không bình thường sau đó nhân vật chính trọng sinh lần 2 với 12 huynh đệ bản bình thường không cho ta xin cái tên truyện với

 3. nang cho ta hoi ten truyen , 2 anh hinh nhu su huynh dong mon , anh cong bi mat tri nho lam trong khai phong phu , anh thu gia dang vao lam de bao ve anh . anh thu rat gioi ve viec hoa trang gia dang nguoi khac .
  nang co biet ten truyen la gi ko vay nang , cam on nang nhieu !

 4. nàng cho ta hỏi tên truyện, thụ là lính đánh thuê cứu được bé công trong rừng, từ đó nhận làm con nuôi lun, công bị đột biến, khi tức giận có thể biến thành một con có vảy rồng, đuôi vs mắt vàng
  đọc lâu lắm r giờ mún đọc lại ma không nhớ tên

 5. Nàng oi, có lihk Phong Vô Nhai hạ bộ hoàn không vại? :3

 6. k đọc được giới thiệu truyện, chỉ đọc đc ..za ..ja..za bla bla bla

 7. Có thể trả lời bluận những truyện hài ko, cực kì dễ thương và hài ý ọ :*

 8. oh m thấy các bạn cx đọc đc n bộ ngc quằn quại đấy chứ. SM cx n. M cx thik mấy bộ đầu tiên bạn giới thiệu và cx thik hủ mục Sdl định mua n bìa xb của nó xấu quá. Bạn cx đọc thử thần toán tứ bộ hệ liệt của Nhĩ nhã đi đặc biệt là Hảo mộc vọng thiên cx hay lắm đó

 9. trong số tất ca truyện nàng giới thiệu ta ghét nhất là bộ chỉnh cố!!! Lúc đầu đọc cũng thấy hài hài va thik bé uke nhưng sau đó là không thể nào thik nổi bỏ giữa chừng luôn. Ta ghét nhất là khúc bé hoan ái vs người khác mà không phải seme, mặc anh seme đau khổ vì mình, còn lên làm vua nữa chứ thí ghét. Ta ghét bé uke này y chang tên uke tên Nguyệt đa công trong truyện của neleta =.= ! Phản cảm vô cùng lun ớ. Ta thik ngược nhưng mà ta không thể nào chịu nổi vs mấy bé uke bỏ ck mình đi quan hệ vs người khác mà vấn đề quan trong là 2 người đã yêu nhau rồi!!! TRước kia không nói yêu mà còn làm vậy sao thí mừ ghét =_=! Cái bộ này ta đọc đã hơn 1 năm nhưng mà ấn tượng khó phai ghê gớm hệt như bộ của tên nguyệt đáng ghét kia vậy đó!

  Ôi thôi lại huyên thuyên rồi, tính tình của ta lại bộc phát! =v= . Cám ơn nàng đã giới thiệu mấy bộ truyện trên nha~ nhưng mà ta có thắc mắc may truyện trên đều là 1×1 chớ nàng? TA hận np lắm ~ hik~

  • Ừm thực ra nhiều chuyện trong này nó đứng dưới sở thích của bọn Za hồi 3 4 năm trc, còn nhỏ, nên có nhiều khi chưa kĩ tính khó tính blablabla…
   Còn Np hay 1×1 là phụ thuộc vào kết thúc truyện. Cũng k phải tất cả mn phải yêu duy nhất 1 ng từ đầu đến cuối mà đúng k? Nhưng đến cuối cùng kết wả như thế nào, thụ chỉ giữ mối quan hệ vs một công hay nhiều công và ngược lại… mới quy định là tr 1×1 hay NP nhé

   • ^^ thực ra mình cũng đọc np nhưng mà chỉ là sáng tác do nguoi VN mình viet thôi đọc chỉ để giải trí nhưng mà ngược lai đam mỹ thì mình khá là khó tính chỉ thik 1×1 thôi, np thì…. quá khứ rất ấn tượng vs thể loại này đến nỗi giờ nhìn thấy np từ đăng xa là xách dép chạy ngay ai~~ cung vi the mà ta đói truyện dài dài TTvTT~~ Ta thì chỉ thik tình yêu chuyên chất mà thôi 1×1. Ta ghét đa tâm . Ta đồng ý vs nàng là cũng có trường không thể yêu duy nhất 1 ngừi từ đầu tới cuối nhưng cũng không thể một lúc chân chống 3 – 4 thuyền như thế~ ĐÃ yêu là yêu, không yêu là không yêu. Nếu đã thay lòng đổi dạ thì chia tay đi chấm hết chứ cái kiểu 1 chân 5- 6 thuyền thì thôi rồi ta không chịu đuoc cái này giống như là ích kỷ vậy đó mún được nhìu người yêu mình nhưng lại chẳng quan tâm đến xem những người đó liệu có cam tâm hay không? Theo ta con người là 1 sinh vật ích kỷ, từ thời xa xưa đã thế. Khi chế độ đa thê còn đó, nàng có từng thấy gia đình pk quý tộc thời xưa có bà vợ nào nhường nhịn vơ bé chưa? TA nghĩ np khá gượng ép trong vấn đề này tuy tác giả đã giải thik v…vv gì đó nhưng mà ta nghĩ cũng không thể có những người cam tâm tình nguyện để mình cùng những người khác chung hưởng người mình yêu được~ haizz.. Có thể nói ta khá cổ hủ trong chuyện này.

    • Haha nàng khá giống ta. Cho nên mới k thích np. Nhưng lâu dần Za phát hiện tình yêu cũng k đơn thuần như vậy. Nó còn bị tri phối bởi lý trí và tư tưởng nữa. Ta nghĩ quá trình không phải vấn đề, kết quả mới chi phối tất cả. Khi nào thực sự chắc chắn về tình cảm của mình thì đương nhiên sẽ là tình yêu duy nhất, là chân ái. Nhưng khi ng ta chưa thực sự yêu thì những quyết định vẫn bị bất ổn lắm, cho dù là tình yêu định mệnh đi nữa. Đó gọi là gian truân sóng gió. Có thể vượt qua, thì được sống cùng chân ái định mệnh; không thể vượt qua, thì hoặc là tan vỡ, hoặc là tôn trọng nhau bằng tình thân dưới mác tình yêu. Cũng bởi vì tình yêu sét đánh, đánh cháy két đồng thời cả 2 phía, thì rất ít. Cho nên vẫn nên thông cảm cho trường hợp một bên hoặc cả 2 bên bị vấp ngã hay bất nhất.

    • *gật gù* ta cũng giống nàng ít coi tình yêu sét đánh lắm vì nó khá là ảo ảo sao đấy và nó cũng không thực sự vững chắc nữa. Tình yêu sét đánh cũng có nhìu mặt như mặt yêu vì sắc đẹp vậy đó rồi suy ra mình yêu sét đánh luôn. TA không tin loại tình yêu này thật sự sẽ bền chặt nếu khong trải qua quá trình tìm hiểu xem xem hai người thật sự hop nhau hay khog? Nếu cứ qua loa thế nào cũng có đổ vỡ tuy nhiên cũng có số ít trường hợp yêu sét đánh nhưng mà vẫn vững chắc ^^. Tình yêu chỉ là mặt ban đầu sau khi kết hôn vs nhau rồi lại là tới trách nhiệm, tình yêu cũng sẽ dần phai nhạt đi, phải còn tính tới vật chất tinh thần nữa còn đâu cho cái tình yêu măn nồng đôi lứa. Lúc đầu ta là một con ngôn tình nhưng sau khi xem đam mỹ ta trở thành hủ ngay và lun ^^ ~ vì ta thấy tình yêu của BL còn bền vững hơn cả tình yêu dị giới luyến. Vì họ phải chịu áp lực của dư luận của xã hội nhưng khi vượt qua được 2 cái đó thì tình yêu của họ thật sự rất đẹp ta rất hâm mộ ^_^ . Nhưng ta thấy thể loại np nó ảo lờ hơn nữa, tình yêu 1×1 của nam x nam đã bị dư luận đè cho chết rồi còn đâu ra 1×5, 1×6 nữa dám chắc sẽ không có chuyện này xảy ra trong đời thực. Tuy ta biêt tiểu thuyết chỉ là để giải ti, sp của trí tưởng tượng nhưng mà ta lun nghiêm túc đọc 1 tác phẩm và nó phải thật sự có ý nghĩa, chứ không thể như cái thể loại np đã ảo rồi còn vớ vẫn không thực tế nữa =.=. Aizzz có nhìu lúc ta nghĩ mình là một bà già cổ hủ trong khi ta chỉ có số tuổi là 2 chữ sô, trong đó có 1 chữ số 1 =v=

    • Ầy, đó là cảm giác của ng có trách nhiệm với tình cảm. Yên tâm đi Za cũng vậy, chẳng có gì cổ hủ hết. Lại nói về NP, nếu nàng k thích vì thấy nó… Ảo tung chảo (za cũng thấy thế) thì hãy đọc thử bộ “Siêu sao” xem. Cũng là NP nhưng biết đâu nó lại thay đổi đc 1 góc tư tưởng của nàng thì sao. Xét ở trạng thái lí tưởng thì tâm lí bộ đó cũng khá được đó. Kiểu mà ta cạch NP mà vẫn đọc bộ đó và thấy nó ổn như đúng rồi! Đôi khi ghét thì ghét nhưng cũng nên thử 1 tí cho có chay có mặn nàng ợ.
     Chuyện đó khá, Za nhiệt liệt đề cử \(≈0≈)/

    • ^__^ ta sẽ cố gắng…… *lết* để đọc…. thật sự là sự phản cảm của ta không thể nào dùng để hình dung vs thể loại np này nhưng mà ta sẽ cố gắng thôi miên mình để bớt phản cảm vs nó. * ta từng có quá khứ lẫm liệt về cái thể loại này lắm ám ảnh ta tới bây giờ* ^___^ ukm ta nghĩ ta củng nên xem xét về truyện đó một tí ( thay đổi 1 tí cũng hay) nếu như hay giống như nàng đề cử ta sẽ lết thân mình vào đọc * :3*

    • Truyện đó là hắc bang minh tinh trọng sinh 4P. Tình tiết hắc bang trong đó cũng k nhiều, nhưng 3 trong 4 ng là công a.k.a hắc bang. Ta cũng k nghĩ đc làm thế nào mà cái tổ hợp 3 lão đại công x 1 nữ vương hồ li thụ lại có thể chung sống hoà bình với nhau. Nhưng có lẽ truyện này đã giải quyết khá tốt phần đó… Làm cho mọi thứ diễn ra rất hoà hợp, cơ cấu tương đối ổn định. Có lẽ là nhờ bạn thụ cao tay chăng? Đọc thử xem ùi quay lại bọn mình bàn luận ~(≥v≤)~

 10. cái kia, giới thiệu cho tớ vài truyện đi, tớ thích mấy truyện như “Cậu là nam tớ vẫn yêu” á, giúp hộ tớ nhé

  • cậu có thể đọc Cám ơn em vẫn cười, Hãy để anh làm anh trai em, Trấn hồn, Đại ca… Mình nghĩ cậu là nam nhỉ? Có lẽ mấy truyện sau cũng không tệ (mặc dù không liên quan đến yêu cầu của cậu lắm): Kỳ định kim sinh, Khoảng cách từ dạ dày đến trái tim, Bại nhứ tàng kim ngọc, Dương Cửu, Chiếc lá ký sinh. Hài hước hơn thì có Thời thượng tiên sinh, Liệu dưỡng viện trực bá gian, Hủ mộc sung đống lương…. vậy đã, chúc cậu đọc truyện vui vẻ ~^w^~

  • Bất thuyết ái đích nam nhân, ko hay ko ăn tiền nhé , bạn thụ rất tâm lý và siêu cute nhe

 11. Ta Trân trọng đề cử cùng các nàng : “Khuynh tẫn thiên hạ”
  Đọc xong cuốn này ta không còn muốn đọc cuốn nào nữa.

  Các nàng hãy đọc văn án và cảm nhận của độc giả để quyết định.
  Ta ghét đọc cuốn nào dài và BE. Nhưng đọc cuốn này ta thấy như vậy vẫn không đủ dài và đó là kết cục BE nhưng HE nhất.
  Ta rất vui nếu nàng thêm nó vào list này. ^^
  Cám ơn nàng đã share list chất lượng nha. 😀

 12. ta thích nhất bộ hủ mộc~~ ủa mà các nàng không đọc của hoan hỉ công tử sao?

 13. 2 bạn đọc nhiều thật !!!! :3
  Có một số truyện tớ rất thích nên muốn giới thiệu với 2 bạn (cũng như mấy bạn khác luôn ^^) , tớ không thấy chúng nằm trong list trên cơ mà hem biết có phải là 2 bạn đọc rồi nhưng thấy nó dở quá => hem cho vào list hem nữa T^T Ai nha~~~~ Thôi thì tớ cứ kể nha!!!
  – Đăng hoa bất kham tiễn
  – Ngủ ngon, Paris
  – Hiệu ứng bươm bướm
  – Chiêu tuyết
  – Nhất chỉ hoang đường mộng
  – Khuynh thần lạc cửu tiêu
  – Nhất túy hứa phong lưu
  – Trọng sinh chi cưu triền
  – Diễm quỷ
  – Chỉ diên
  – Ngày đó khiến Trái Đất đổi thay
  – Tạ trường lưu
  – Công tử biến bại gia tử
  – Hồng bì hài
  Chúc 2 bạn đọc vui nha~~~~ :3

  • cám ơn bạn nhiều, có tr vợ chồng nhà JaZa đọc rồi có tr chưa, này nghe bạn giới thiệu sẽ lon ton đi đọc nốt. Dạo này khổ nỗi hai đứa đều bận k làm gì được đợi một thời gian nữa rảnh tay vc Ja sẽ tổng kết thêm một cơ số tr nữa, toàn tr hay mà chưa viết được.

   • Ai nha~~~~
    Tớ hóng list mới của 2 bạn ah!!!!
    Nhiều lắm không bạn?

    • nhiều nàng ạ, cơ mà chưa có thời gian viết ra, a, đợi vợ ta mua một em lapchan mới, nó nhàn hơn ta nên chắc sẽ nhiều thời gian viết nàng ạ

    • *ôm*
     Chời ơi!!!!!!! Tớ cũng bấn tỷ ấy T^T Ù ôi tỷ ấy viết hài kinh =))))))))))))))))))) Với lại cũng hem có máu mẹ ghẻ như thím Bạc Mộ Băng Luân nữa, tớ siêu thích tỷ ấy =))))))))))))))))
     Bạn Ja cũng chạy truyện ngược rồi à?
     Ai nha~~~~ Bạn Ja có đọc truyện của Lam Lâm chứ? Tỷ ấy đào cả đống hố mà chả chịu lấp, tớ nhảy vào chết nhăn răng luôn đây :v

    • Nang cứ yên tâm, sắp có ùi. Lần này Za quyết tâm đào hố cho lao công nhà ta sập hố k leo lên đc nữa lun @»…«@. Cũng sắp có 1 list khá là dài vì lâu ùi vợ chồng Za chưa cập nhật…… chậm nhất là cuối t11 2 list mới sẽ có mặt nà… lại lại Za ôm 1 cái. Khác đến chơi nhà mà có quà là phải thắm thiết mới đc. Hí hí hị hị

   • :3 Hai bạn bận học à? Hay công việc chi ah!!?? Hì, tớ nhiều chuyện rồi nhỉ ?!!!
    Mà tác giả yêu thích của hai bạn là ai thế?

    • yêu thích à, tô du bính, ja đang viết một list cảm nhận đặc biệt riêng cho tỷ ý, học hành cũng bận, mới đầu năm mà, nhưng vc ja sẽ cố gắng hoàn thành sớm, bạn chịu khó đợi một chút nhé!à, giờ vc ja thích thêm một ng nữa, là Ngữ tiếu lan san, đọc tr của tỷ ấy cười chết luôn, giờ ja không dám chơi tr buồn nữa, vớ được cái tr nào mà buồn ấy à,cứ gọi là xác định luôn, dễ tâm thần phân liệt lắm! >.<

   • =)))))))))))))))) Cuối tháng 11 ah?
    Thế thì đến tháng 12 tớ sẽ ghé :v
    Tháng 11 tớ phải thi cmnr =)))))))))))
    Bạn Za đào vừa thôi, nhiều quá khéo chết đó =))))))))))

    • Ân, ta sẽ cẩn thận để không bị té vô, dù sao thì lao công nhà ta cũng rất thương ta nha, giấy trắng mực đen đào hố cho hắn ùi thì hắn cũng không có khả năng trốn. Căn bản là ta đào hắn viết list của chị BÍnh, nguyên Hủ mộc hắn giới thiệu tận… 2 trang… ta cũng bó tay lun =.lll

   • =))))))))))))) OMG!!!!!!!!!!!
    Những 2 trăng á? Chết mất chết mất =)))))))))))
    Tớ mà viết về Hủ mộc thì chỉ 2 chữ thôi “chết cười”
    Ai nha~~~~~ Bạn có đọc truyện nào của Nguyệt Hạ Điệp Ảnh hem?

    • A, Ta có đọc qua 3 truyện của tác giả này.
     1. Lui tán đi, bi kịch
     2. Công tử biến bại gia tử
     3. siêu sao, tính cái gì.

    • nguyệt hạ điệp ảnh? nghe que thế…công tử biến bại gia tử với lại siêu sao tính cái gì hay sao ý nhỉ? ja hơi lơ mơ

    • Uh ^^
     Chính xác là chúng nó =)))))))))))))
     Còn một truyện nữa, bên Ám dạ cung hay sao ấy =))))))))))))))))))))
     Ai nha~~~~~
     Giờ mà tổng kết lại những truyện hay thì cũng chẳng có bao nhie6u~~ Haizzzzz

    • Đùng ùi ý ~(U.U)~… kiếm được 1 truyện vừa ý nó khó khăn ghê gớm lun.. giờ Za vs chồng Za hầu như đọc lại truỵên cũ… là mình khó tánh sao ta??? *ngẩng mặt 30độ đắm đuối nhìn trời*

    • Khó tính chi đâu. Tớ cũng dễ tính nè, cơ mà hiện giờ cũng chung tình trạng với 2 bạn nè :v
     Chắc tại danmei phổ biến quá rồi, lại nhiều người trở thành FG/ hủ theo trào lưu nên mấy thứ thượng vàng hạ cám chi cũng nhét vô chung một chỗ được cả :v
     Nhiều khi mừng như điên khi tìm được một truyện mới từ bài review của một bạn trẻ nào đấy, đang hăm hở vì bạn ấy viết văn hay quá, phân tích tác phẩm đọc nghe sao mà sướng tai quá, xong đến lúc mình mò vào đọc thử truyện đấy thì bổ ngửa luôn =…= Mạ cha ơi! Kinh dị chết được, truyện chi mà chả có chỗ nào chấm được ráo, thiệt muốn nôn ra cầu vồng mà ToT
     Mà đau khổ hơn nữa là té hố mãi mà chẳng ngoi lên nổi =))))))) Chết hem kịp ngáp =))))))))))))))))))))))))
     À hì hì….. 2 bạn có ai biết đến Phích lịch thánh thạch truyền kỳ hem?

    • Chuẩn chuẩn, ta cũng té chết dập chết dụi bởi mấy tr, nói là ngược mà ta – 1 đứa rất sợ ngc lại chẳng thấy đâu, thay là đó là tình tiết nghịch thiên khủng khiếp, đọc xong liệt nào 5s lun!!!
     Còn cái tr nàng nói Za chưa đọc. có hay hôk Có hay Hôk? * đuôi đuôi vung vẩy*
     ta làm list 4 ùi đó O(∩_∩)O

    • =)))))) Thôi tớ cũng rất thông cảm cho mấy bạn não một nếp nhăn mà, ngược của mấy bạn ấy đến được cấp độ vậy đã gọi là siêu nhân lắm rồi =)))))))))))
     Phích lịch là là phim bạn ạ, nhưng hem phải người đóng mà là mấy em rối :3
     Hê hê ~~~~ Sau nì cải biên lại đầy hint, đầy moment luôn =))))))) Tha hồ YY

  • Aaa cảm ơn nàng * ôm ôm ấm áp* Chúc nàng có những giây phút thoải mái , sảng khoái ở trong Lâu.

 14. Oeee…tại sao đến bây h ta mới tìm ra địa chỉ nhà nàng chứ *ôm gối khóc* ta định mần mò toàn tập các truyện từ đầu đến cuối list luôn nha^^ đọc cảm nhận của các nàng mà ta thấy hay quá a :3 Cảm ơn nàng a!!! *ôm hôn thắm thiết*

  • *lạch bạch lạch bạch chay ra* hê hê, miễn là nàng thấy thích là được ùi! nhà ta làm nhiều list lắm, đã có 3 list và chuẩn bị có list thứ tư ùi, nàng thấy truyện nào hợp gu thì nhảy vào đọc nhé *ôm hôn thắm thiết*

 15. thanks nàng nhiu`. truyện của nàng hay tuyệt. ak` ta biết tung tích của ” liên tình” nè vào trang này:http://blog.zing.vn/jb/dt/myyunjae_mylove/9985886?from=friend , mà là ebook. hi vọng giúp được cho nàng.

 16. Bạn ơi làm sao tạo được ảnh con chuột tự động vậy a~~ thú vị quá dj!! bạn chỉ mình với

 17. You could certainly see your enthusiasm in the work you write. The world hopes for even more passionate writers like you who aren’t afraid to mention how they believe. Always follow your heart.

 18. cảm ơn Ja và Za đã đem đến list truyện hay như này nha, t mới đọc đam mỹ thôi hị hị
  p/s: đọc cảm nhận của hai người về truyện Bất thuyết ái đích nam nhân, t muốn cười quá XD~

 19. cảm ơn Za và Ja nhá…nhờ coi nàng cảm nhận thế này ta ko bỏ lỡ vài bộ…Năm mới bình an!

 20. Cám ơn các nàng nhé, chúc các nàng 1 năm mới vui vẻ được nhìu lì xì (ta chỉ ham hố cái này thôi nên .. Hờ hờ )

 21. hì, lượn lờ làm sao lại vô đây, cám ơn các nàng đã thích Cơ khát (dù khi ấy mới chân ướt chân ráo edit ko được hay lắm ) ^^, ta đang beta lại, sau khi xong sẽ gửi tặng các nàng, cám ơn các nàng rất nhiều :d

  • AAAAAAAA thật a???? * mắt há hốc mặt ngốc ngốc *…. tuyệt!!!! Phải chi nàng thấy chúng ta sớm hơn thì ta đã sớm không phải vật vã với cái pass down của nàng (chính xác thì hiện tại vẫn vật vã. Ta thử đủ mọi cách mà vẫn không ra, * khóc ròng *)… hu hu hu ta hạnh phúc quá (YoY)~*… Ôm hun nàng thắm thiết nồng nhiệt…

 22. cam on vi za da jup minh doc them nhieu dami hay . Neu za muon doc Lien Tinh wa nha Ngan Nguyet Cac nha ay hoan bô nay lau rui !

  • hjhj, cam on ban da thong bao, chung ta se bo sung ngay, (nhung phai doi Zaza di ve cai da) tet nay, vo chong ta se up them vai list dam my hay va rat dang doc nua, ban co ranh lai toi choi!
   Ps: Ma sao ban khong doc thu tr Ja gjoj thjeu a? (long tu ton dac biet bi da kich) may tr do cung hay ma, neu nang k thich nguoc thi doi ta, ta se tung ra 1 list tr ngot ngao dang yeu trog thoi gian toi ha?(quen k noj, ta la Ja)

   • Chồng có cần chấp nhất vậy hông??? Quả nhiên càng già càng trở nên giống một lão già “nhỏ mọn mỏ nhọn bần tịn”!!!! Hông phải từ hồi nào tới giờ toàn người thích ngược sao??? Hừm * phất đuôi áo * mèo khinh bỉ chồng!!!

  • Ô… Zậy sao???? Hồi bữa cũng có bạn nói Quỷ môn quan chuyển nhà sang địa chỉ mèokeng gì đó, cơ mà… lại bị private * khóc * Ngân Nguyệt các Za cũng ra ra vô vô một thời gian mà không thấy, chắc hông để ý ùi ( vì Máy Nolia mà vô Ngân nguyệt các thì oải lắm ) Cảm ơn nàng nhìu nhìu nha, ôm hun nào…

 23. Nếu Phong Vô Nhai lọt top 3 của nàng thì ta với nàng đống chí hướng rồi. Đây chinh là đam mỹ đầu tiên dẫn ta sa đọa vào đường Hủ cũng là ĐM là ta bấn loạn cả về nội dung lẫn độ mơi hàng của chị tác giả( một năm ra đc 1 chương a). Sau này ta còn bấn cả Khách điếm Lão bản nữa- ngược kinh điển.

 24. Bạn à? Liên tình nếu muốn đọc lại bạn sang bên MeoKeng nhe’ ^^, minh mat 1 tjan dau kho vi tuog nha ý die……>.< nhg rat may la cac ban y chuyen doi các chuyen cua QMQ sang ben kia het. ^^
  ps: rut kinh nghiem, mih hi hui ngoi cop ve cho an toan. nhg lai co 1 dieu rat buon chia se vs nag la co chuong xai pic nhe!
  ps2: neu nag có Cơ Khát thì share t dc k? ^^

 25. hix, nàng có mem nào có đế quốc bóng tối dự trữ ko thía, thật là mất ăn mất ngủ khi ko gặm được nguyên khúc xương nì a, hức hức

  • ta hiểu cảm xúc của nàng * mắt rớm lệ đồng cảm ôm một cái * ta hiểu mà * vỗ vỗ * nàng đừng buồn * tiện tay sờ sờ * mềm quá… à nhầm, là nàng đọc thử Cơ khát chưa??? hay lắm đó!!! truyện hay cực lun ý!!!!!! 10 chương thui, Za đi tìm thử cho nàng xem còn nhà nào làm không, nhưng có vẻ khó tìm lắm vì lúc tìm được truyện đó Za cũng mòm hết hai con mắt, không tin nhìn vào đôi mắt long lanh lấp lánh hữu thần của Za mà xem!

   • hì hì, cơ khát ta cũng xem rùi nàng ạ “tranh thủ sờ sờ lại hớ hớ”
    còn khát khao khôn cùng thì sao nhở? nàng nhắc cơ khát là ta lại nghĩ tới nó, cũng là một cái đáng xem a!
    tỏa ái thì khỏi chê, anh công số 1, suốt ngày phải đi kiếm em nó nàng ạ, nhớ mang máng câu anh công nói như là “ngươi chỉ cần ngốc ở bên cạnh ta thôi” ko nhớ nguyên văn nữa, đại khái là zị á
    “thèm nhỏ dãi”

   • Nàng thân yêu, Đế quốc bóng tối lại mở cửa rùi đấy, nhào vô thui aaaaaa

 26. hi ja và za nhá, mềnh zô nì để kiếm truyện đọc nà, có nhiều truyện mềnh chưa đọc quá a, cũng có thể là mềnh đã bỏ qua, giờ nghe giới thiệu quay lại đọc a! hix, nói thật là mềnh đang đọc dở bộ đế quốc bóng tối thì blog đã private mất rùi, ngậm ngùi mà bứt rứt quá!
  nhờ nhà các bạn mà mềnh đã ko bỏ qua quân túy trầm hương zí tịnh phi dương quang, quá hay, đọc mờ ko rời mắt được.
  aaaaaaaa, mềnh đa bấn đế quốc bóng tối mờ chả có người bạn nào mềnh quen lại có cả, rầu quá TT.TT
  khóc đây
  “ngửa tay” có tềnh iu nào rủ lòng thương ta ko? cho ta hay chỗ nào có nó để đọc đi a

  • hì hì Ja với Za cũng mới đọc được có 1 năm ý mờ, thế nhưng hai đứa cũng miệt mài cũng thích thích được mấy bộ đấy a, hê hê ôm 1 cái * làm mặt đáng yêu * tớ là Za, rảnh rảnh lại ghé qua nhà tớ chơi ha….. * nụ cười chết tức tưởi trên môi * chết chửa!!! Za cũng thích bộ ĐQBT đấy mà… private rùi aaaaa??? * điên cuồng đi tìm lại… Điên cuồng gào khóc * Za ngất đây…. Ja, đỡ em!!!!

   • chính xác đấy nàng ạ! đang đọc tới 35 thì đã bị cái rụp, còn j đau lòng hơn a! hì hì, để ta xem lại kho hàng của mềnh có cái chi hay ho ko nhở, sẽ lôi lôi kéo kéo, nằn nằn nì nì, thỏ thỏ thẻ thẻ, rủ rê nàng đọc a! chẹp, mờ ta ăn tạp lắm í, sợ nàng ngó zô lại chạy mất dép thì khổ ta a! bị xử liền, ẹc ẹc

    • ha ha ha vô tư, Za cũng ăp tạp, cỉ cần truyện không nhiều H không nhiều Sm không ngược quằn quại nhất định Za sẽ đọc * rất hào hứng ngoáy đuôi * Za Ja cũng mới đọc được 1 năm nên cũng mới biết được 1 ít, nàng giới thiệu Ja Za đọc với

    • Ja: *hào hùng nhảy vô* có chuyện gì vui mà thiếu mặt Jaken này được sao!!! *vỗ ngực cái ĐỘP, rồi…ho sù sụ* ta thì không ăn tạp lắm, nhưng được cái dễ tính, dễ dụ vô cùng, nàng hỡ mà biết được truyện gì hay nhớ giới thiệu nhé, Ja nhào vô liền! rất nhiều người từ list nhà chúng ta dẫn đi đọc truyện nhưng nàng là một trong số ít để lại com, * ôm cái* nhờ động lực này gìơ Ja Za sẽ đi ghi một số cảm nhận hay ho để tham khảo*tất nhiên là mang tính cá nhân thôi* rảnh ghé lại nhé!!!8 sướt mướt vẫy khăn*

    • chẹp, ta chưa ngó hết mấy truyện mà nhà nàng đã liệt, mí cái nì ta còn nhớ tên đây, bảng name của ta đã bị vụt bay theo cái window lun rùi!
     nhẹ nhẹ tựa như mạch thượng hoa khai thì ta nhớ có tọa khán vân khởi thì, công dịu dàng phải biết!
     còn cùng tác giả với phong vô nhai thì có ô hắc, np nhá, suy nghĩ kỹ nhá, ngược tâm nhã, h nhá, chẹp, nhưng mờ lời văn, giọng edit thì khỏi chê, lối truyện cũng rất độc đáo nữa, sẽ thấy khác zí mí truyện xuyên không lắm nhá! nhớ quá
     ta nhớ có 1 bộ thì anh công trong nì thiệt là “…”, đỡ ko nổi, hình như là thác liễu thác liễu, đổi bầu không khí, hắc hắc
     uhm, để ngẫm lại tiếp đã, nàng đã đọc chúng chưa, ta phải ngó lại cái tựa hay văn án mí nhớ ra nổi a, cái tội nhồi nhét ăn tạp í mờ ^^

    • hê hê cái đó đều có trong list của nhà Za rùi a~!!!! Nàng đọc Hủ mộc sung đống lương chưa??? * nhảy tưng tưng khoa chân múa tay * chưa đọc thi phí lắm lắm đấy nha!!!! mấy bộ của cùng tác giả truyện đó cũng hay lắm đó!

 27. rất cám ơn danh sách của các bạn, mình dạo này đang hết truyện để đọc Hi vọng bạn có thể gợi ý cho mình vài bộ ngược luyến hay nữa !!! \(^o^)/!!!

 28. woa@o@ nha cac c hoanh trag ge

 29. Ta đã đọc Tịnh phi dương quang một lèo hết sạch trong 1 đêm luôn đó
  QUá hay!!! TT^TT

  • ta cung thay no rat hay *vuj ve* hehe *chao mung nang toj nka!* *tung tang* co j ung ho ta vs nke!

  • ta cũng thấy vậy, vì chồng ta khen quá trời lun, nhưng nghe nói đại thúc thụ hay là ngược gì đó nên ta không đọc nữa, phàm là truyện chồng ta khen hay ta đều rất cảnh giác Y,Y

   • Đâu có ah~ Cái này hêm phải đại thúc thụ đâu nàng ạ
    Chứ đại thúc thụ thì ta cũng… chạy luôn rồi :”>
    Chỉ là nó ngược tưng bừng khói lửa luôn =))
    Nhưng cái ngược của nó rất rất hay luôn TT^TT

    • à thế thì ta nhớ ra lí do vì sao chồng ta giới thiệu đến khô cả miệng mà ta không chịu đọc rùi. nàng biết Tàn Tro không, một áng thiên cổ hùng văn trong thế giới ngược mà chồng ta cứ trắng mắt ra đọc rùi nói: ” ngược nhẹ ý mà”! ta biết truyện rất hay nhưng chồng ta tóm tắt truyện xong ta chạy mất dép! hĩ

    • Ta có nghe kể về cái đấy rồi nhưng kiểu cứ định tìm là quên =))
     Nàng nói làm ta tò mò quá đi ~!
     Ta nghĩ là ta vs chồng nàng hợp nhau ra phết *đá lông nheo*

    • * méo miệng * truyện tàn tro hay lắm đó, nàng cứ đọc đi, sẽ thoả màn máu ngược của nàng ngay thui

    • Uh để ta kiếm
     Choài oai, k lẽ mình có máu thích tự ngược Ò_ó

    • cơ mà Nếu có một ngày chúng ta gặp nhau trong nhà ta cũng ngược đấy, có điều phải đến chương 2 mới ngược cơ, phải gọi thế nào nhỉ… * ôm mặt trầm tư* truyện này 1/2 là đam, 1/2 là ngôn, 1/2 là ngọt, 1/2 là ngược, nói chung đọc cũng rất đau tim, ta mất hàng lít nước mắt rùi đấy!( eo ui xấu hổ quá)

    • Thực lòng ta hơi e ngại ngôn tại quen chơi đam lâu quá :”>
     Nhưng ta vẫn sẽ hết lòng ủng hộ nàng >v<

 30. Ầy, mấy cái truyện này chưa có cái nào ta đọc hết a ~
  Mà mấy truyện này có cái nào hoàn chưa? Ta sợ chờ đợi mòn mỏi lém … 😦

Ngậm bánh, uống trà, la cà bên hồ cá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s