PHONG LINH LÂU

Pass: truclamcu / Chủ nhà đang năm cuối, khó lòng phân tâm.

[URGENT] VỀ VIỆC LỪA ĐẢO CỦA THỦY NGUYỄN ( LUVRAL)

Bạn nghĩ gì về bài viết này?


Ja: Thực ra hai vợ chồng ta cũng không phải fan của exo hay dư dả tài chính để đi coi được show của exo nói riêng hay các show của các thần tượng khác nói chung nhưng thiết nghĩ biết đâu trong những người ghé thăm nhà chúng ta sẽ có những người cần đọc được thông tin này, nếu có ghé bạn hãy bớt chút thời gian đọc nó nhé, tránh cho bản thân có thể bị lừa.

Za: Thực sự, nếu ai đi ngang qua đây, và vô tình quen với chị gái này, thì nên khuyên chị ý bằng cách nào đó hãy trả lại số tiền. Vì nếu bị kiện, dù bị đi tù hay không thì nó cũng sẽ là vết nhơ khó xóa được. 

Bổ sung thêm, hành vi này của chị có thể bị quy thành Hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cứ chiếu theo số tiền chị ăn chặn, và khoản 1 điều 139 Bộ Luật Hình sự (khoản có khung hình phạt nhẹ nhất được quy định trong điều luật nầy) thì hồ sơ chị ý đen là cái chắc. Za xin trích khoản đóa ra mọi người coi thử:

Người nào bằng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tài sản của người khác có giá trị từ năm trăm nghìn đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới năm trăm nghìn đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Vì vậy, nếu ai đó là người thân, quen Chị Thủy, hãy khuyên chị ý trước khi mọi chuyện đi quá xa.

P/S: Thể loại này, ghét cực kỳ!

Advertisements

Tác giả: PHONG LINH LÂU

Jaken Hitachiin & Zaza Hitachiin

Ngậm bánh, uống trà, la cà bên hồ cá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s